Dien dan rao vat

Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943 New Member

  Gần đây cồn khô, cồn thạch đã được tiêu dùng rộng rãi so với bếp gas trong các tiệc tùng, hàng quán vì tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Giai đoạn làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệtở quá trình sản xuất. Nguyên liệu sử dụng làm cồn thạch rất dễ dàng mua
 7. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt độtrong quy trình làm. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng làm rất dễ tìm
 8. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quá trình làm cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độtrong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị & nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua
 9. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quy trình làm cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệttrong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị & nguyên vật liệu dùng để làm dễ tìm
 10. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những tiện lợinếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và khi đốt cháy không để cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn rất ưa chuộng cồn thạch hơn.
 11. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 12. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quá trình làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệtở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị & nguyên liệu dùng để làm dễ tìm
 13. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 14. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sử dụng cục cồn thạch mang lại những ưu điểmnếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và quá trình đốt cháy không còn cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay nhiều tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 15. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hiện nay cồn khô và cồn thạch được phân phối phổ biến so với bình gas mini ở những quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 16. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Viên cồn thạch có nhiều ưu thếnếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (tầm nửa tiếng) và trong khi đốt cháy không để lại cặn bả, rất thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
 17. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 18. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hiện giờ cồn thạch, cồn khô đã được tiêu dùng rộng rãi hơn so với bình gas mini trong những nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn bởi đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 19. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng nhiều hiện tại tại các hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas.
 20. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng và hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.

Chia sẻ trang này