Dien dan rao vat

Vì sao cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ lại phát triển mạnh như vậy?

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi thunguyen2015, 13/3/18.

 1. thunguyen2015 New Member

  Bí quyết để mua cỏ nhân tạo sân vườn hà nội giá rẻ

  cỏ nhân tạo sân bóng hà nội không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu, dù nắng hay mưa bạn cũng không cần phải tưới tiêu, thoát nước…. với tính thấm nước tốt chỉ cần 20 phút sân cỏ của bạn sẽ trở nên khô ráo thay vì bùn đất ẩm ướt như khi dùng cỏ tự nhiên

  Mua cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ ở đâu chất lượng và giá cả phải chăng? Đó là thắc mắc nhiều chủ đầu tư có mong muốn thiết kế và trang trí cho sân vườn hoặc nơi kinh doanh của mình. Sau đây VHT GRASS – đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín tại thị trường Việt Nam sẽ chia sẻ những bí quyết để mua cỏ sân vườn giá rẻ:

  [​IMG]

  Vì sao cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ lại phát triển mạnh như vậy?

  Cỏ nhân tạo sân vườn Hà Nội có tính đàn hồi cao, bền bỉ dưới lực ma sát và khả năng hút ẩm, chịu nhiệt, chống ẩm tốt. Đồng thời, cỏ nhân tạo có hình ảnh và màu sắc mô phỏng tự nhiên, làm cho sân vườn cỏ nhân tạo sinh động và sắc sảo y như cỏ thật.
  Cỏ nhân tạo sẽ mãi tươi xanh: Chống chịu được những tác động từ môi trường nên cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao, không những thế cỏ nhân tạo lại còn hết sức bền màu (giữ mãi một màu xanh).

  Cỏ nhân tạo sẽ giúp bạn giảm chi phí bảo trì: thay vì tốn hàng đống chi phí để chăm sóc, cắt tỉa cỏ tự nhiên. Hãy trang bị cho sân của bạn cỏ nhân tạo để không những tiết kiệm tối đa chi phí mà còn tối ưu chất lượng.

  Tiêu chuẩn để đánh giá cỏ sân vườn giá rẻ mà chất lượng

  Trước khi bạn quyết định mua cỏ nhân tạo sân vườn hà nội ngoài tham khảo về mức giá, bạn cần tham khảo cụ thể các thông số kỹ thuật của chúng để từ đó đánh giá được chất lượng, độ bền, an toàn, hiệu quả sử dụng mà nó mang lại.

  Số mũi khâu của nhân tạo trên một m2 thảm cỏ nhân tạo (Ví dụ: nếu 9450 mũi/m2 thì phải có giá rẻ hơn loại 10500 mũi/m2).
  Số lớp đế của thảm cỏ nhân tạo ( Ví dụ: 2 lớp đế thì phải có giá rẻ hơn 3 lớp đế).
  Chiều cao của cỏ nhân tạo 50mm (Ví dụ: chiều cao 45mm thì phải có giá rẻ hơn 50 mm).
  Số sợi cỏ nhân tạo trên một cụm cỏ ( Ví dụ: 6 sợi trên một cụm thì phải có giá rẻ hơn 12 sợi trên một cụm).
  Xuất xứ của sản phẩm khác nhau: những loại cỏ nhân tạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được kiểm định chặt chẽ về chất lượng chắc chắn sẽ có giá cao hơn những loại trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  Công ty VHT GRASS
  P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  vht.ceo@gmail.com
  091 656 0672 / 098 253 1881

Chia sẻ trang này